Thổi bay lượng mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ eo

Đỉnh cao của việc hút mỡ eo, hack tuổi vóc dáng

Công việc bận rộn, ngồi nhiều giờ liền, không có thời gian nghỉ ngơi luyện tập khiến vòng eo của các chị em trở nên to hơn, sồ sề, mất size… Thì hút mỡ eo chính là giải pháp tối ưu nhất để các chị em có thể nhanh chóng lấy lại đường cong của mình. Khám phá ngay bài viết thổi bay lượng mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ eo này nhé!

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ eo

Các công nghệ thẩm mỹ hút mỡ ngày càng được cải tiến hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Trong đó, giải pháp hút mỡ eo nội soi được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao vì sở hữu những ưu thế vượt trội.

- Tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn:

Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại giúp hạn chế những tác động xâm lấn không đáng có tới các mô xung quanh, nâng cao tính chính xác và an toàn cho người thực hiện đồng thời hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu và trả lại cho bạn làn da mịn màng.

Đỉnh cao của việc hút mỡ eo, hack tuổi vóc dáng

- Hiệu quả nhanh sau 1 lần hút mỡ:

Đối với những phương pháp khác thì bạn phải kết hợp với việc tập luyện ở cường độ cao và có chế độ ăn uống khắt khe nhưng thường thì kết quả đó diễn ra rất chậm phải mất từ 1-2 năm mới thay đổi. Còn với phương pháp phẫu thuật hút mỡ eo nội soi, bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất là thấy ngay kết quả. Đặc biệt những chị em sau sinh có lượng mỡ thừa khá lớn và muốn giảm nhanh thì đây là phương pháp tối ưu nhất.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng từ 90 phút, hoặc có thể hơn tùy vào các vị trí hút mỡ nhiều hay ít thì thời gian sẽ chênh lệch nhau.

- Tuyệt đối không để lại sẹo:

Hút mỡ eo nội soi chỉ tạo một đường mổ rất nhỏ để đưa thiết bị vào bên trong vị trí cần hút mỡ. Do vậy, không gây xâm lấn, cộng với các phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo sau phẫu thuật tại các thẩm mỹ giúp vùng phẫu thuật của bạn tự nhiên như thường. Do đó phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo.

- Thời gian nghỉ dưỡng ngắn:

Với những vùng phẫu thuật hút mỡ ở diện tích nhỏ thì bạn có thể được ra về trong ngày còn với những vùng hút mỡ eo với diện tích lớn thì bạn phải nằm ở bệnh viện nghỉ dưỡng từ 1-2 ngày để theo dõi tình hình. Sau đó bạn có thể hoạt động ăn uống và sinh hoạt bình thường. Bạn cần phải nhớ lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Đỉnh cao của việc hút mỡ eo, hack tuổi vóc dáng

Biện pháp hút mỡ eo trong khi sinh mổ có thật là như vậy?

Quy trình thực hiện hút mỡ eo tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ eo nội soi được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn và nhanh chóng. Do vậy, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng nhằm xác định và đánh giá lượng mỡ tích tụ ở vùng eo để đưa ra các biện pháp xử lý hiệu quả và phù hợp

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được đo điện tim, huyết áp, và thực hiện xét nghiệm tổng quát cơ thể để đảm bảo bạn đủ sức khỏe trước khi bắt đầu tiến hành thực hiện hút mỡ eo nhằm đảm bảo an toàn cho bạn

Bước 3: Đo vẽ vùng mỡ eo cần lấy

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình bạn lại và đo vẽ, đánh dấu vị trí mà bạn gặp phải loại bỏ mỡ, đồng thời xác định lượng mỡ cần loại bỏ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật hút mỡ nội soi giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được mọi thao tác và chỉ tác động vào phần mỡ thừa chứ không gây ảnh hưởng hoặc xâm lấn đến các vùng xung quanh khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm bài viết: Áp dụng thực đơn giảm cân kết hợp với hút mỡ eo an toàn hiệu quả

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Bên cạnh những ưu điểm về công nghệ hút mỡ eo thì vẫn còn rất nhiều mặt trái nếu bạn đặt niềm tin vào cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy bạn nên đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín. Hy vọng bài viết thổi bay lượng mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ eo này sẽ mang lại nhiều thông tin làm đẹp hữu ích mà bạn cần tìm kiếm.

Bài liên quan