Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo?

Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo?

Sau sinh bao lâu thì có thể hút mỡ eo? Là một trong những chủ đề được các bà mẹ bỉm sửa quan tâm nhất. Phụ nữ chúng ta, phần lớn chỉ bị “phá dáng” sau sinh. Dễ hiểu tại sao nhiều chị em lại có nhu cầu làm đẹp sau sinh nhiều đến vậy. Nếu bạn cùng chung nỗi khổ về vòng eo xồ xề sau sinh hãy theo dõi ngay bài viết sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo này.

Sau sinh bao lâu thì nên hút mỡ eo?

Bụng ngấn mỡ, người xồ xề, vòng eo bánh mỳ quá khổ…là những vẫn đề chung của nhiều chị em gặp phải sau sinh. Rất nhiều chị em đã tích cực tập luyện, ăn kiêng với mong muốn lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái. Tuy nhiên những giải pháp này không mấy khả quan. Nhiều chị em đã nghĩ đến phương pháp hút mỡ eo để cải thiện vóc dáng. Nhưng MEDIKA khuyên các chị em không nên thực hiện hút mỡ ngay lập tức sau sinh để đảm bảo về sức khỏe. Hãy đảm bảo rằng trong khoảng ít nhất 6 - 8 tháng bạn mới được hút mỡ eo và nên tiến hành xét nghiệm kĩ về sức khỏe.

Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo?

 

MEDIKA rất hiểu nổi khổ của các chị em. Tuy nhiên việc hút mỡ eo trong thời kì sau sinh hoặc cho con bí có thể gây ảnh hưởng phần nào đến nguồn sửa và sức khỏe người mẹ. Trong giai đoạn ở cữ bạn cần rất nhiều thể lực và năng lượng để chăm sóc các bé, cho bé bú, thay tã và duy trì nguồn sữa cho con, Chình vì thế ngay cả các hình thức giảm cân như ăn kiêng, tập thể dục cũng nên tiết chế.

Hút mỡ eo nội soi lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng

Trong giai đoạn đang mang thai, bạn có thể tăng ít nhất từ 13 - 20kg. Và sau sinh số mỡ này sẽ giảm xuống còn 10kg. Phần lớn các chị em sau sinh thường gặp chung vấn đề mỡ thừa tập trung nhiều tại vùng bụng, vùng eo. Chính vì lượng mỡ thừa quá lớn khiến cho công cuộc giảm mỡ sau sinh vô cùng vất vả.

Nếu bạn đã thử qua rất nhiều cách để giảm mỡ eo, mỡ bụng sau sinh mà không mấy hiệu quả thì hút mỡ eo nội soi chính là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả. Vậy tại sao lại chọn phương pháp hút mỡ tạo eo thon nội soi mà không phải nhưng kĩ thuật khác:

Đầu tiên, hút mỡ nội soi là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng ra khỏi cơ thể mà không cần sử dụng dao kéo để cắt rạch. Thay vào đó bác sĩ sẽ sử dụng máy hút mỡ chuyên dụng, tạo 2 - 4 nốt nội soi khoảng 2-3mm. Mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và dẫn ra bên ngoài qua những vết nội soi này.

Hạn chế xâm lấn chính là ưu điểm đầu tiên của hút mỡ 2 bên hông  nội soi. Mỗi một cuộc phẫu thuật hút mỡ sẽ kéo dài khoảng 90 phút, mỡ thừa sẽ được loại bỏ cho bạn vòng eo thon gọn, Anq chắc. Giữa vùng hút mỡ và vùng không hút mỡ không có sự khác biệt.

Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo?
Trước và sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ eo

Không đơn thuần chỉ là loại bỏ mỡ thừa. Hút mỡ vòng 2 nội soi tại MEDIKA bạn được áp dụng kĩ thuật định hình, tạo dáng cho vùng eo để phần da được ôm khít vào cơ thể, cho vòng eo săn chắc. Hút mỡ những vẫn đảm bảo tỉnh thẩm mỹ đi kèm.

Hút mỡ hông eo nội soi tại MEDIKA đảm bảo hiệu quả lâu dài. Nếu bạn thực hiện tốt các hướng dẫn chăm sóc của Bác sĩ. Tích cực thực hiện lối sống lành mạnh, rèn luyện thể thao, ăn những thực phẩm sạch, hạn chế rượu bia. Bảo đảm kết quả sau khi hút mỡ eo hay bất kĩ một phương pháp hút mỡ nào khác sẽ được duy trì lâu. 90 phút thực hiện 1 lần duy nhất.

Không đau, an toàn. Toàn bộ quá trình hút mỡ eo nội soi sẽ được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, được Bộ Y tế chứng nhận. Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Bạn sẽ được tiến hành gây mê với đội ngũ gây mê chuyên nghiệp đảm bảo không đau. Sau khi thực hiện bạn sẽ được lưu trú tại Bệnh viện 1 ngày để nghỉ dưỡng và theo dõi kết quả.

Với những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng mô hình hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể dựa vào tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật. MEDIKA luôn bảo hành về kết quả.

Hy vọng bài viết của chuyengiahutmo.vn về sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo đã cung cấp những thông tin bổ ích và cần thiết, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Bài liên quan