Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

Một gương mặt V-line thời thượng luôn có được thiện cảm từ người đối diện, giúp gương mặt tươi trẻ, cân đối. Công nghệ hút mỡ nọng cằm nội soi và gọt cằm ra đời đã giúp chị em sở hữu được khuôn mặt thọn gọn, đẹp như ý. Hút mỡ cằm và gọt cằm đều là các phương pháp thẩm mỹ hiện đai, giúp khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, mỗi một phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy tưng trường hợp nên áp dụng phương pháp cụ thể. Trong bài viết nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm này, chúng tôi sẽ làm rõ vấn để nên hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm.

Bạn hiểu gì về hút mỡ nọng cằm, gọt cằm?

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tác động đến xương cằm. Từ đó, tiến hàng điều chỉnh cắt trượt về phía trước hoặc phía sau để giúp cho vùng cằm trở nên thon gọn hơn. Tùy vào thực trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ thích hợp.

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp tác động vào vùng cằm nhằm loại bỏ các mô mỡ thừa dưới da, giúp cho vùng cằm trở nên thon gọn, không còn chảy xệ, nặng nề và già nua. Kỹ thuật nội soi này chỉ tác động đến vùng cằm cần hút mỡ nên hạn chế tình trạng xâm lấn và không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh.

Hai phương pháp này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do vậy, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục nhằm đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

Như đã nói ở trên, hai phương pháp hút mỡ nọng cằm ( https://chuyengiahutmo.vn/hut-mo-nong-cam/ ) và gọt cằm là 2 kỹ thuật đem lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Do vậy, với những trường hợp khách hàng có nọng cằm ngấn mỡ thì nên thực hiện hút mỡ nọng cằm trước. Sau 1-2 tháng hồi phục, nếu muốn gương mặt thon gọn, chuẩn dáng mặt V-line thời thượng thì có thể thực hiện phương pháp gọt cằm.

Nếu bạn có mỡ nọng cằm mà chỉ áp dụng phương pháp gọt cằm thì không đem lại hiệu quả vì các mô mỡ thừa vùng cằm chưa được loại bỏ. Điều này sẽ khiến cho tổng thể gương mặt bị mất cân đối, ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Do vậy, hãy cân nhắc và nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ trước khi thực hiện nhé!

Review địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng kéo theo rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan trên thị trường. Việc này đã gây nên một số khó khăn trong việc lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm uy tín, vừa đảm bảo an toàn, vừa đáp ứng được hiệu quả sau thực hiện. Nếu thực hiện hút mỡ nọng cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép có thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng, để lại sẹo sau thực hiện rất cao.

Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

>>> Xem thêm bài viết: Bạn gái 9X chia sẻ hành trình hút mỡ nọng cằm

Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm đạt chất lượng, bạn có thể dựa trên các tiêu chí như: Cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động, có lịch sử lâu năm trong lĩnh vực. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới. Ngoài ra, các địa chỉ này phải có hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi và ứng dụng công nghệ hút mỡ nọng cằm hiện đại.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại MEDIKA đang ứng dụng công nghệ hút mỡ nọng cằm nội soi, giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ giỏi nên hạn chế xâm lấn và hạn chế tối đa tình trạng tái mỡ trở lại sau thực hiện.

Trên đây là bài viết nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm mà chuyengiahutmo.vn cập nhật được, chúng tôi đã làm rõ vấn đề nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài liên quan