Hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp

Hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp

Những năm gần đây thì dịch vụ hút mỡ đang được nhiều chị em quan tâm hơn, nhường như cuộc sống như một sợi dây cót, khiến cho chị em cứ miệt mài chạy trên đường trục công việc, gia đình, chồng con, … mà không có nhiều thời gian dành riêng cho mình, chỉ đến khi nhìn lại mới thấy bản thân đã bỏ bê quá lâu, nhất là mỡ thừa luôn làm cho chị em ám ảnh, cơ thể dần xồ ra, thời gian tập luyện không có, chính vì vậy hút mỡ là lựa chọn hàng đầu của nhiều chi em. Cùng tìm hiểu qua phương pháp hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp này nhé.

Hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp ngày nay được thực hiện như thế nào ?

Khi nhắc tới hút mỡ thì hầu như nhiều chị em cũng có sự lo sợ, vì theo hiểu biết của mình thì hút mỡ có phần rất đau và hơi “ kinh dị “, những chị em đã từng hút mỡ kiểu cũ luôn có những chia sẻ thật lòng như vậy. Nhưng hiện nay với phương pháp hút mỡ nội soi thì mọi chuyện đã được thay đổi hoàn toàn, phương pháp được ra đời hầu như giải quyết hết những vấn đề khuyết điểm của hút mỡ cũ không thực hiện được.

Hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định mô mỡ cần loại bỏ, sau đó định ước lượng mỡ thừa sẽ thải ra khỏi cơ thể, tiến hành gây tê hoặc gây mê theo từng vùng thực hiện, sau đó rạch một đường rất nhỏ để đưa ống nội soi vào bên trong, ống nội soi với đầu ống thông minh, có nhiệm vụ tìm đến các mô mỡ để thực hiện tiêu hủy và đưa ra khỏi cơ thể một cách an toàn nhất. Sau khi thực hiện xong, vết mổ được khâu thẩm mỹ không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng cũng không nhiều, ngoài ra lượng mỡ thừa khách hàng có thể sử dụng cho những bộ phận khác trên cơ thể như bơm ngực hoặc mông.

Hút mỡ thực hiện được những vùng nào ?

Hiện nay với công nghệ hiện đại thì hầu hết hút mỡ được nhiều vùng, tuy nhiên những vùng trọng điểm thường xuyên được bác sĩ tiến hành như : Bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, lưng, … còn những khu vực khác cần ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Khách hàng có thể thực hiện từng vùng hoặc cùng 1 lúc, các yếu tố sức khỏe phải được đảm bảo mới thực hiện được.

>>>> Có thể tham khảo qua: Có thể hút mỡ những vùng nào của cơ thể?

Hút mỡ có đau hay không ? Và có hồi lại không ?

Nếu chúng ta hút các vùng như bắp tay, chân thì được cho là tiểu phẫu nhỏ, nhưng thực hiện cùng lúc nhiều vùng hoặc vùng bụng, đùi với lượng mỡ lớn thì được cho là đại phẫu, chính vì vậy mà chúng ta sẽ cảm nhận hơi nhói sau khi thực hiện, tuy nhiên cảm giác này nhanh chóng biến mất. Khách hàng hút mỡ bụng và đùi sẽ mất từ 2 – 3 tuần để hồi phục sức khỏe, còn những vùng còn lại sẽ nhanh hơn.

Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của từng khách hàng, trong quá trình hút mỡ khách hàng được tiến hành gây tê hoặc gây mê nên sẽ không có cảm giác khi thực hiện.

Hút mỡ có thể hoàn mỡ lại bình thường, sau khi lượng mỡ thừa được đào thải ra ngoài, khách hàng không nên chủ quen mà ăn uống sinh hoạt vô tư, cơ thể đã ốm lại thì cần có những chế độ tập luyện cũng như ăn uống để duy trì body luôn ổn, đồng thời cũng cải thiện được sức khỏe của mình.

Hút mỡ thừa kiến tạo body siêu đẹp

>>> Xem thêm bài viết: Những vấn đề bạn cần biết khi thực hiện phương pháp hút mỡ

Nên hút mỡ ở đâu ?

Hút mỡ là dịch vụ hot hiện nay nên hầu hết cơ sở nào cũng thực hiện, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và có kết quả đẹp thì khách hàng vẫn phải có sự chọn lọc nhất định.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Medika là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, chuyên gia thực hiện những trường hợp hút mỡ với mô mỡ cứng và khó nhất, tuy nhiên vẫn đưa ra được kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Với phương pháp hút mỡ nội soi kết hợp hóa lỏng mỡ thừa trước khi thực hiện, sau khi làm xong khách hàng cũng không gặp hiện tượng trùng da hoặc mỡ vón cục dị dạng. Bệnh viện thẩm mỹ Medika đảm bảo hàng đầu chính là sức khỏe của khách hàng.

Bài liên quan