Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không và làm cách nào để khắc phục tình trạng này là một trong những vấn đề rất nan giải, được nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không? này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề trên nhé!

Vì sao vùng bắp tay là nơi tích tụ nhiều mỡ?

Mỡ có thể tích tụ tại rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng tập trung chủ yếu ở các vị trí như vùng bụng, vùng eo, vùng lưng, vùng đùi, bắp tay… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Tại những vị trí này thường tập trung nhiều mỡ thừa bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học, lười vận động trong một thời gian dài khiến cho các mô mỡ thừa tích tụ dưới da.

Đối với những chị em thường xuyên ăn các loại thực phẩm chiên xào, chứa nhiều dầu mỡ, các đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn nhanh thì nguy cơ tích mỡ là rất cao. Bắp tay to ngấn mỡ không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến chị em mất tự tin khi diện những trang phục gọi cảm. Do vậy, giải pháp hút mỡ tay nội soi là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

Thẩm mỹ hút mỡ tay nội soi da có bị sệ hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Thông thường, sau khi hút mỡ thì lượng mỡ thừa dưới da sẽ bị loại bỏ nên khiến cùng da hút mỡ bị chảy sệ. Tuy nhiên, đối với phương pháp hút mỡ nội soi hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này, giúp vùng da sau hút mỡ trở nên căng mịn tự nhiên.

Hút mỡ tay là phương pháp thẩm mỹ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng, tác động lên vùng hút mỡ, từ đó hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài. Phương pháp thẩm mỹ hiện đại này có thời gian thực hiện khoảng 90 phút. Sau khi thực hiện bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 2-3 tiếng là có thể về nhà ngay.

>>> Xem thêm bài viết: Bệnh huyết áp thấp có hút mỡ tay được không?

Để đảm bảo an toàn, giúp vùng hút mỡ nhanh hồi phục và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Chế độ hậu phẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nếu không chăm sóc đúng cách có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng rất cao.

Giải pháp khắc phục mỡ thừa vùng bắp tay tại Medika

Công nghệ hút mỡ tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika là giải pháp làm đẹp an toàn, hạn chế kích ứng và không gây tổn thương tới các dây thần kinh cũng như mạch máu. Do vậy, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ truyền thống. Ngoài ra, hút mỡ tay tại Medika cũng hạn chế tính trạng tái mỡ, giúp duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Quy trình hút mỡ tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika được thực hiện rất khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám thực trạng mỡ thừa tại vùng eo. Từ đó, tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

- Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát như xét nhiệm máu, kiểm tra huyết áp,… để đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn phẫu thuật hút mỡ eo.

- Bước 3: Bác sĩ khoanh vùng mừa thừa vùng eo. Chuẩn bị dụng cụ và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật.

Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

>>> Xem thêm bài viết: Sau khi hút mỡ tay xong thì có sinh mỡ bù trừ hay không?

- Bước 4: Bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ eo nội soi. Các bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế tình trạng mỡ hồi trở lại.

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika là 30 triệu. Đây là mức chi phí gốc và hiện tại Medika đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được thả ga làm đẹp mà không cần lo về giá. Ngoài các ưu đãi cho dịch vụ hút mỡ, các dịch vụ nâng mũi và nâng vòng 1 cũng đang có chương trình ưu đãi lớn. Hãy tranh thủ dịp ưu đãi này để tân trang lại nhan sắc chị em nhé.

Bài liên quan