Hút mỡ tay không còn bắp tay Đô Vật nữa

Hút mỡ tay không còn bắp tay “ Đô Vật “ nữa

Bắp tay to luôn là nổi lo của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những bạn yêu thích mặc những trang phục gợi cảm, chính vì vậy mà khi gặp vấn đề việc việc bắp tay to, hầu như chị em luôn tìm cách giải quyết nhanh chóng, một trong những cách được nhiều thực hiện nhất chính là hút mỡ tay. Cùng xem qua bài viết hút mỡ tay không còn bắp tay Đô Vật nữa này nhé!

Hút mỡ tay, thực hiện nhanh, kết quả bất ngờ

Có rất nhiều khách hàng gặp trường hợp, vì cơ địa luôn hấp thụ mỡ thừa vô phần bắp tay, chính vì vậy cũng rất mệt mõi, nhất là những chị em làm ở công sở nên việc tập luyện cũng khó khăn hơn, đã vậy thường xuyên ngồi 1 chỗ và ít vận động, duy chuyển. Cánh tay to thì diện những chiếc áo dài tay, phồng ra cũng chỉ che được phần nào và mang đến sự vướng víu, chính vì vậy mà nhiều chị em mong chống muốn loại bỏ.

Hút mỡ tay không còn bắp tay “ Đô Vật “ nữa

Nếu lựa chọn việc tập gym thì cần quá trình thực hiện và nếu như làm sai cách thì cũng dễ dàng dẫn tới tình trạng bắp đô lên, những phương pháp còn lại thì hầu như không giải quyết được nhu cầu của em. Cách duy nhất để có được bắp tay chuẩn mình hạc xương mai thì lựa chọn hút mỡ tay.

Hút mỡ tay thực hiện hết sức nhẹ nhàng, đây được cho là một trong những cuộc tiểu phẫu nhưng làm thay đổi rất nhiều.

Đầu tiên là các bác sĩ sẽ đo và định lượng mỡ thừa sẽ hút ra khỏi phần cánh tay, sau đó sẽ tiến hành gây tê, bác sẽ vẽ và khoan tròn những khu vực thực hiện, sau đó rạch đường nhỏ tạo lối đi và đưa ống hút mỡ nội soi vào bên trong, sau đó thì thực hiện tiêu hủy và hút mỡ thừa ra ngoài khỏi cơ thể.

Hút mỡ tay thông thường chỉ mất 60 phút thực hiện, sau đó thì khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ lại, có thể ra về ngay trong ngày. Mất khoảng 1 - 2 tuần khách hàng sẽ hồi phục hoàn toàn, và có thể sinh hoạt nặng bằng tay được.

Hút mỡ tay có đau hay không ?

Việc hút mỡ tay trước khi thực hiện thì khách hàng được tiến hành gây tê, chính vì vậy sẽ không còn cảm giác trong quá trình thực hiện, sau khi tỉnh dậy có thể tùy cơ địa mà chúng ta cảm thấy hơi đau nhẹ, nhưng cảm giác này qua nhanh chóng và không kéo dài.

>>> Có thể bạn xem thêm: Hút mỡ tay bao nhiêu tiền? hiệu quả như thế nào?

Hút mỡ tay có hồi lại mỡ không ?

Đây là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra trước khi quyết định tiến hành hút mỡ tay, việc hút mỡ tay là hình thức loại bỏ mỡ thừa đã tích tụ trước đó của cơ thể, tuy nhiên sau đó khách hàng vẫn có thể bị tích tụ mỡ thừa lại bình thường. Chính vì vậy sau khi hút mỡ tay xong khách hàng nên có chế độ ăn uống cũng như tập luyện hợp lí để mỡ thừa không tích tụ lại. Điều này cũng giúp cho sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Hút mỡ tay không còn bắp tay “ Đô Vật “ nữa

Hút mỡ tay có bị mỡ vón cục và trùng da?

Đối với những cơ địa khó và mỡ tay nhiều thì khách hàng cứ an tâm, những bác sĩ có chuyên môn thực hiện sẽ biết cách khắc phục tình trạng này, tuy nhiên nếu lượng mỡ quá nhiều thì sẽ có sự kết hợp cùng phương pháp cắt da để cải thiện tình trạng da trùng sau khi hút mỡ tay.

Còn đối vối những cơ địa không có lượng mỡ tay vượt mức quy định thì quá trình tiến hành bác sĩ sẽ kiểm soát được tình trạng da có chảy xệ hay không. Và với phương pháp hút mỡ nội soi thì chúng ta cũng không gặp tình trạng mỡ vón cục, vì đầu ống hút mỡ rất thông minh, tiêu hủy mô mỡ hoàn toàn và đưa ra ngoài nên chúng ta sẽ không hiện tượng mỡ vón cục nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Hút mỡ tay sau này có bị sệ da hay không?

Nên thực hiện hút mỡ tay ở đâu?

Dù là phương pháp tiểu phẫu, thế nhưng khách hàng vẫn nên có sự lựa chọn nghiêm túc để thực hiện an toàn. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Medika là một trong những bệnh viện hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ, không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, mà trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, có nhiều phương pháp can thiệp thẩm mỹ hàng đầu, chính vì vậy không chỉ mang lại kết quả tốt mà còn thật an toàn cho khách hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hút mỡ tay không còn bắp tay Đô Vật nữa này nhé

Bài liên quan