Hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức

Hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức

Hút mỡ nọng cằm tuy là dịch vụ mới nổi gần đây nhưng vẫn được nhiều chị em tìm hiểu và chọn lựa vì trước đây đa số khách hàng đều thực hiện các phương pháp không phẫu thuật, thế nhưng hầu như chỉ mang lại kết quả nhất thời, chính vì vậy mà phương pháp hút mỡ nọng sau này được tìm nhiều hơn. Chúng ta dành một chút thời gian để hiểu rõ hơn về hút mỡ nọng cằm qua bài viết hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức nha.

Nọng cằm, nỗi ám ảnh của nhiều chị em.

Hầu như đa số chị em phụ nữ điều bị lỗi ở gương mặt bởi nọng cằm, phần nọng cằm làm cho nhiều chị em mình rơi vào tình trạng gương mặt to và kém thẩm mỹ, với những bạn ốm hơn vẫn có thể bị nọng nhưng vẫn giấu được, tuy nhiên đối với những bạn gặp tình trạng cơ thể mập hơn thì nọng sẽ tràn xuống cổ và cằm.

Hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức

Thực hiện hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức như thế nào ?

Hút mỡ nọng cằm là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên vẫn đòi hỏi việc thực hiện hết sức khéo léo và cẩn thận vì vốn dĩ vùng đầu và cổ có rất nhiều dây thần kinh tiếp giáp nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc lượng mỡ và vẽ vùng mô mỡ sẽ thực hiện, sau đó tiến hành gây tê và thực hiện đưa ống nội soi vào phần nọng cằm để tiêu hủy và đưa mỡ thừa ra ngoài an toàn. Thực hiện hút mỡ nọng cằm tương đối diễn ra nhanh và không mất nhiều thời gian, sau khi thực hiện khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng nhiều và có thể ra về trong ngày, mất khoảng 1 tuần thì sẽ hồi phục sức khỏe trọn vẹn.

Thực hiện hút mỡ nọng cằm có đau hay không ?

Vì là vùng nhạy cảm, nên nhiều chị em vẫn luôn thắc mắc việc hút mỡ nọng cằm có đau hay không ? Điều này phụ thuộc vào tùy cơ địa của khách hàng, với phương pháp hút mỡ nọng cằm thì bác sĩ chỉ tiến hành gây tê, nếu cơ thể không hợp tê thì sẽ hơi có phần đau nhẹ, tuy nhiên hầu hết ít trường hợp không hợp tê. Tuy nhiên chúng ta cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Mỡ nọng cằm sau khi hút có bị hồi lại không ?

Mỡ thừa là do quá trình ăn uống, sinh hoạt của chúng ta bị tích tụ lại, chính vì vậy mà việc sau khi hút mỡ nọng cằm thì việc mỡ tích tụ lại vẫn có khả năng hoàn toàn, chính vì vậy mà sau khi thực hiện thì khách hàng nên có có chế độ ăn uống hợp lí để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mỡ thừa tích tụ lại nhé.

Không chỉ riêng vùng nọng cằm, mà những vùng khác sau khi tiến hành hút mỡ chúng ta cũng cần có chế độ sinh hoạt thật hợp lí, riêng vùng nọng cằm là vùng rất dễ tích mỡ thừa nhất nên chúng ta cần cẩn thận hơn sau khi đã hút mỡ nọng cằm.

Hút mỡ nọng cằm biến hóa gương mặt Vline lập tức

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn gái 9X chia sẻ hành trình hút mỡ nọng cằm

Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm ở đâu ?

Như đã nói ở trên thì mỡ nọng cằm nằm ngay phần cổ và gần gương mặt, nơi tiếp giáp rất nhiều dây thần kinh, là một trong những khu vực nguy hiểm nên việc thẩm mỹ bắt buộc phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm mới xử lí tốt cho khách hàng được.

Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện hút mỡ nọng cằm nhưng do tay ngang thực hiện làm biếng chứng đến lệch cả gương mặt và hàm, hết sức nguy hiểm.

Làm đẹp thì bắt buộc phải có sự an toàn song hành trong đó, chính vì vậy mà khách hàng cần lựa chọn những cơ sở hoặc bệnh viện uy tín để thực hiện.

>>> Xem thêm bài viết: Nên thực hiện hút mỡ nọng cằm hay gọt cằm?

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ thừa và hút mỡ nọng cằm, thực hiện mỗi ngày rất nhiều ca thành công, mang lại cho khách hàng nét đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, bên cạnh đó có được trang thiết bị y tế đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Thường xuyên cập nhật những phương pháp hiện đại bật nhất, giúp cho khách hàng được những trãi nghiệm tốt nhất khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika.

Bài liên quan