Hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời

Hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời

Vùng eo là một trong những vùng quyết định được sự thon gọn nuột nà, cũng như tạo sự gợi cảm cho nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy mà các chị em luôn tích cực tập luyện các bài tập eo để mong muốn có đường cong quyến rũ, thế nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều chị em quyết định thực hiện dịch vụ hút mỡ eo để tạo hình Sline gợi cảm, vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua phương pháp hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời.

Hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời được thực hiện như thế nào ?

Cũng như các vùng hút mỡ trước đó, việc hút mỡ eo cũng diễn ra tương tự, tuy nhiên là vùng cần tạo hình nên lượng mỡ cũng như cách thức hút sẽ được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và thẩm mỹ hơn để tạo được hình gợi cảm cho vùng eo, đầu tiên các bác sĩ sẽ xem định lượng mỡ eo có thể hút được, vẽ lên đó những phần mô hút, sau đó tiến hành ghê tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hoặc khó chịu trong quá trình thực hiện. Thời gian thực hiện 2 bên có thể kéo dài tới tầm 90 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên hông eo và đưa ống nội soi vào tiến hành hút mỡ eo, với đầu kim thông minh thì, cái đầu kim chỉ tìm đến đúng mô mỡ và thực hiện tiêu hủy, sau đó sẽ đưa ra ngoài bằng ống hút đã kết nối trước, đựng mỡ thừa trong bình thủy tinh chuyên dụng.

Hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời

Sau khi hút mỡ xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại cho khách hàng, chỉ mất 3 – 4 tuần khách hàng có thể bình phục sức khỏe, không để lại sẹo sau thẩm mỹ hút mỡ eo.

Việc hút mỡ eo có đau hay không ?

Đa số khách hàng thực hiện hút mỡ eo đều là phụ nữ, chính vì vậy mà khách hàng rất sợ đau, và đặt nhiều câu hỏi cho phương pháp này liệu có đau hay không ?

Trong quá trình thực hiện khách hàng đã được gây tê hoặc gây mê, chính vì vậy mà chúng ta sẽ không thấy đau hay khó chịu, ngay sau khi tỉnh dậy thì khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhẹ phần phẫu thuật nhưng không đến nỗi nào.

Đối với việc hút mỡ eo cũng không ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe và cơ địa, các bác sĩ chỉ loại bỏ lớp mỡ dưới da, chính vì vậy khách hàng cũng không cần quá lo lắng đến việc sinh em bé sau này vì hoàn toàn không ảnh hưởng, tuy nhiên cơ bản chúng ta vẫn phải lựa chọn bác sĩ cũng như cơ sở thực hiện uy tín thì mới đảm bảo được điều này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo?

Hút mỡ eo có bị hồi lại hay không ? Có bị trùng da và mỡ vón cục ?

Việc hút mỡ eo có thể giải quyết được lượng mỡ thừa và tạo hình vùng eo ngay thời điểm đó, tuy nhiên sau khi thực hiện chúng ta phải những chế độ ăn uống và tập luyện để lượng mỡ thừa không tích tụ lại, chúng ta nên nhớ lượng mỡ vẫn có thể tích tụ lại bình thường, vì vậy cũng đừng chủ quan quá nhé.

Về hiện tượng mỡ vón cục cũng như da có trùng hay không sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, và người thực hiện. Với chuyên môn cao kết hợp cùng phương pháp hiện đại thì hoàn toàn định lượng trước được lượng mỡ thừa, và không để hiện tượng trùng da cũng như mỡ vón cục xảy ra.

Hút mỡ eo kiến tạo eo con kiến đẹp rạng ngời

>>> Xem thêm bài viết: Khám phá 4 ưu điểm công nghệ hút mỡ eo tại MEDIKA

Thực hiện hút mỡ eo ở đâu là tốt nhất ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ hút mỡ eo, tuy nhiên trong đó nổi bật là Bệnh viện thẩm mỹ Medika, hiện nay là bệnh viện dẫn đầu trong các dịch vụ hút mỡ thừa, đặc biệt là vùng eo, có phần tạo hình giúp khách hàng có được vòng eo đẹp nhất. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ thiết bị đạt chuẩn quốc tế để hổ trợ, là đơn vị cập nhật thường xuyên những phương pháp thực hiện tốt nhất hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm thực hiện các dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Medika, không chỉ mang đến kết quả tốt nhất mà còn đảm bảo cho khách hàng việc sức khỏe ổn định nhất.

Bài liên quan