Hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc

Hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc

Mỡ đùi luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, vùng mỡ đùi làm cho vùng chân to ra, chính vì vậy mà rất nhiều chị em khi bị tình trạng trên luôn tìm cách khắc phục. Bạn nghỉ sao phụ nữ với những cặp chân to khủng lồ do mỡ ? Diện mọi trạng phục điều lộ khuyết điểm. Và liệu tìm đến hình thức hút mỡ đùi có phải là lựa chọn đúng nhất. Cùng xem qua hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc này nhé!

Hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay hút mỡ đùi được xếp hạng là một trong những dịch vụ hot nhất nhì hiện nay, phương pháp cải thiện được khuyết điểm của vùng đùi to. Mặc dù được xếp vào đại phẫu nhưng vẫn được nhiều chị em chọn lựa.

So với những phương pháp đương thời thì hút mỡ đùi giải quyết nhanh nhất, và mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc

Thực hiện hút mỡ đùi như thế nào?

Hút mỡ đùi được tiến hành có độ khó ngang với hút mỡ bụng, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám vùng đùi của khách hàng, định lượng mỡ thừa mà có thể giải quyết cho khách hàng. Sau đó sẽ vẽ khoang vùng những khu vực tiến hành hút mỡ đùi, tiến hành gây mê để khách hàng được thoải mái trong quá trình thực hiện, sau đó sẽ rạch một đường nhỏ và đưa ống nội soi vào giải quyết mỡ thừa.

Với phương pháp hút mỡ thừa nội soi, đầu kim thông minh sẽ tìm đến đúng các mô mỡ tiến hành tiêu hủy và đưa ra ngoài thông qua ống hút dẫn. Với định lượng sẵn nên khách hàng có thể an tâm với việc hút mỡ đùi sẽ an toàn. Tuy nhiên với vùng đùi khá to thì khách hàng có thể phải tiến hành thêm phương pháp cắt da để cải thiện, tuy nhiên với người Việt Nam thì rất ít khi phải thực hiện kèm dịch vụ này.

Hút mỡ đùi có đau hay không?

Vùng đùi và chân vốn dĩ còn là bộ phận giá đỡ của cơ thể, giúp di chuyển đi lại, chính vì vậy mà nhiều khách hàng lo ngại cho việc đi lại hoặc nghỉ dưỡng, liệu có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không?

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, nên trong quá trình thực hiện sẽ không có sự đau đớn, tuy nhiên sau khi tỉnh dậy khách hàng vẫn chưa thể di chuyển được, cần nghỉ dưỡng lại bệnh viện 1 đêm để các bác sĩ theo dõi tình trạng, khách hàng có thể di chuyển bằng xe đẩy chuyên biệt, và có người hổ trợ.

Việc hút mỡ đùi hầu như không ảnh hưởng đến chức năng đi lại của khách hàng, thường sẽ mất 1 tuần khách hàng có thể di chuyển nhẹ nhàng trở lại. Và mất hơn 2 tuần để mọi thứ trở nên bình thường.

>>> Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi bao lâu thì tập gym lại được?

Hút mỡ đùi đánh bật đùi cột đình tức khắc

Hút mỡ đùi có bị hồi lại hay không?

Việc hút mỡ đùi ngay thời điểm đó sẽ đào thải được lượng mỡ dư thừa ngay phần đùi ra khỏi cơ thể, tuy nhiên sau khi thực hiện, khách hàng vẫn phải có những chế độ tập luyện và ăn uống khoa học để mỡ thừa không tích tụ lại.

Như vậy hút mỡ đùi xong thì khách hàng vẫn có thể bị mỡ thừa quay trở lại, việc tập luyện không chỉ ngăn chặn mà còn giúp cho khách hàng có được sức khỏe ổn định hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Sau khi hút mỡ đùi xong da có bị xưng và nheo lại không?

Nên thực hiện hút mỡ đùi ở đâu ?

Chúng ta nên thực hiện Hút mỡ đùi ở đâu ?

Hút mỡ đùi là dịch vụ thẩm mỹ thuộc về đại phẫu, chính vì vậy mà khách hàng nên có sự lựa chọn cẩn thận, lựa chọn sai rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Medika là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút mỡ nói chung và hút mỡ đùi nói riêng, Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm, là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, trang thiết bị và phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika.

Ngoài ra bệnh viện thẩm mỹ Medika là đơn vị duy nhất là khu phức hợp với phòng khám Y khoa Kỳ Hòa, chuyên khám và chữa bệnh, chính vì vậy chúng sức khỏe luôn được kiểm tra một cách cẩn thận trước khi thực hiện.

Bài liên quan