Bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng

Bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng

Bụng nhỏ eo thon phải chăng luôn là những mơ ước của cánh chị em, chính vì vậy mà chị em nào rơi vào tình trạng bụng bự thì cảm thấy rất đau đầu. Và phương pháp giải quyết nhanh chóng được vấn đề mà chị em thường xuyên nghỉ tới chính là hút mỡ bụng, giải quyết nhanh chóng được nhu cầu của chị em mà không tốn nhiều thời gian lẫn công sức. Cùng tìm hiểu qua bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng nhé chị em.

Bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng thực hiện như thế nào ?

Là một trong những phương pháp hot nhất hiện nay, hút mỡ bụng được thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám vùng bụng, định lượng mỡ thừa sẽ hút ra, sau đó tiến hành gây mê cho khách hàng không khó chịu khi thực hiện, sau đó rạch hai đường ở bên thành bụng, đưa ống nội soi vào bên trong, ống nội soi với đầu kim thông minh, chỉ thực hiện tiêu hủy những mô mỡ sau đó đưa ra ngoài an toàn thông qua ống hút.

Bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng

Lượng mỡ thừa được kiểm soát khi đưa ra để tránh tình trạng dư da hoặc vón cục mỡ, với những trường hợp mỡ thừa cứng quá sẽ được hóa lỏng trước khi thực hiện, hoặc mỡ thừa quá nhiều phải kết hợp với phương pháp cắt da để chống tình trạng mỡ thừa.

Hút mỡ bụng có đau hay không ?

Rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi về việc hút mỡ bụng có đau hay không ? điều này chúng ta hoàn toàn an tâm, trong quá trình thực hiện khách hàng đã được gây mê thì sẽ không lo việc hút mỡ bụng sẽ gây đau đớn, sau khi tỉnh dậy khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhưng rất nhẹ, lúc này chúng ta vẫn chưa được duy chuyển, khách hàng buộc phải nằm lại bệnh viện 1 đêm để các bác sĩ tiến hành thăm khám cũng như kiểm tra sức khỏe và theo dõi.

Đối với những vùng khác thì khách hàng mất ít thời gian, nhưng riêng vùng bụng, đùi hoặc thực hiện nhiều thì chúng ta mất khoảng 3 đến 4 tuần mới hồi phục được sức khỏe hoàn toàn, vì vậy khách hàng nên có sự chuẩn bị trước khi thực hiện hút mỡ bụng.

>>> Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng có cần ăn kiêng để giữ phom dáng?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc có em bé hay không ?

Đối với những khách hàng đã sinh em bé và không có kế hoạch sinh thêm thì việc này chúng ta sẽ không bàn tới, tuy nhiên với những khách hàng trẻ tuổi thì liệu hút mỡ bụng có hưởng đến việc có em bé sau này ? Điều này hoàn toàn không, tuy nhiên phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa.

Đầu tiên phương pháp thực hiện nên là phương pháp hút mỡ nội soi, với phương pháp này thì chỉ can thiệp mỡ dưới da, chứ không đụng đến ổ bụng và thành bụng nên việc khách hàng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này.

Tiếp theo là yếu tố bác sĩ thực hiện, với bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì sẽ đảm bảo được cho chúng ta sự an toàn khi thực hiện, các bác sĩ sẽ không để ảnh hưởng đến những chức năng của các bộ phận khác.

Bụng nhỏ eo thon nhờ phương pháp hút mỡ bụng

>>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện hút mỡ bụng của khách hàng tại MEDIKA

Hút mỡ bụng nên thực hiện ở đâu ?

Là dịch vụ hot nhất hiện nay, chính vì vậy mà rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng, nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác xa với quảng cáo, đã có những biến chứng nguy hiểm cũng như có những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Medika là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ hút mỡ cũng như hút mỡ bụng tốt và an toàn nhất, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong cùng lĩnh vực, trang thiết bị y tế hiện đại bật nhất, đạt chuẩn quốc tế, hổ trợ ekip bác sĩ trong nghiệp vụ của mình.

Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ Medika đều thực hiện hút mỡ cho rất nhiều khách hàng, mang đến những body vùng bụng tuyệt vời nhất, phương pháp hiện đại nên hầu như khách hàng sau khi hút mỡ bụng sẽ có form tự nhiên nhất, vùng da không bị trũng, không có vấn đề về rạn da hoặc mỡ vón cục, ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Medika còn đảm bảo yếu tố an toàn nhất dành cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng cơ thể.

Bài liên quan