Bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo?

Bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo?

Cũng như nhiều cô gái khác điều luôn khiến em thấy tự ti chính là vòng eo “bánh mỳ”. Trước đây chẳng bao giờ em dám mặc áo ôm body, toàn chọn mấy kiểu áo phông rộng thùng thình vì cái eo quá khổ. Chính vì thế mà em chọn hút mỡ eo nội soi. Trước khi làm em cũng suy nghĩ nhiều lắm, nào là làm ở đâu thì an toàn, bỏ tiền ra có đáng không, có chịu đau được không…em lên mạng tìm đọc những bài review về hút mỡ eo nhưng chẳng có bài viết nào đủ thỏa mãn điều em thắc mắc lúc đó. Hiểu được sự lo lắng của nhiều chị em nên hôm nay em quyết viết bài chia sẻ cảm nhận với mong muốn có thể giúp ai đó đang cần như em. cố gắn đọc hết bài viết bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo này nhé !

Hút mỡ thì nhanh nhưng hậu phẫu cũng cực khổ

Các chị phải chuẩn bị sẵn tâm lí rằng có thể chỉ mất 1 tiếng rưỡi để phẫu thuật nhưng quá trình chăm sóc, kiêng khem hậu phẫu là rất cực khổ. Không phải cứ bước ra khỏi phòng mổ là đẹp ngay. Phải uống thuốc liên tục trong vài ngày đầu, phải ăn kiêng khoảng 1 – 3 tháng (kiêng hải sản, thịt gà, thịt bò, nếp, rau muống…), kiêng tắm vài hôm, phải đeo gen định hình 24/24 trong thời gian đầu…còn nhiều cái bất tiện lắm. Nếu các chị xác định được mình đủ kiên nhẫn, đủ sức chịu đựng, có thời gian nghỉ dưỡng mà không cần đi lại nhiều (mà vẫn có tiền xài) thì lúc đó hẵng làm. Bản thân em từng trải qua rồi, đúng là có khổ thật nhưng để đẹp thì em thấy không là gì đúng không mấy chị?

Bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo?

Hút mỡ có đau không?

Người ta bảo đau hay không cũng do cơ địa. Cũng đúng chị bạn em cũng hút mỡ eo ( https://chuyengiahutmo.vn/hut-mo-eo ) bữa em có hỏi thì chị bảo đau nhưng trong khả năng chịu đựng. Riêng đối với em thì hút mỡ rất đau. Đúng là lúc nằm trên bàn phẫu thuật không đau thật vì đang gây mê nên không đau là đúng. Nhưng sau khi hút xong, đặc biệt khi thuốc gây tê hết thì đau ê ẩm như cơ thể vừa mới bị đánh bầm dập xong ấy.

Lúc nghe tư vấn bác sĩ bảo thực hiện hút mỡ nội soi là ít xâm lấn nhất rồi. Thay vì cắt, rạch, khâu…thì chỉ là những vết nội soi khoảng 2-3mm rất nhỏ. Thế mà cũng đau không tưởng mấy chị ạ. Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn nhưng đôi lúc vì đau quá mà vẫn phải hét lên. Nhưng rồi cùng qua. Khuyên mấy chị là mấy hôm đầu đừng có soi vùng eo nhiều vì mới làm xong mà vết mổ, vết bầm tím rồi sưng nề còn nhiều lắm. Nhìn vào rồi lại hối hận, tâm lý lại đi xuống. Em thì ngoài những lúc vệ sinh vùng phẫu thuật hay thay gen nịt em mới nhìn chứ em ít khi để ý nó lắm.

Hút mỡ có thành công hay không còn do cách bạn chăm sóc

Mấy chị có chọn được địa chỉ hút mỡ eo tốt, uy tín, bác sĩ tay nghề cao nhưng sau mà chăm sóc, kiêng cữ không tốt thì cũng công cốc à. Đúng vậy thật các chị ạ, dù sao hút mỡ cũng là một cuộc đại phẫu, ít nhiều có xâm lấn. Một lúc tống khứ rất nhiều mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Để cơ thể hồi phục nhanh, đẹp cần rất nhiều ở sự nỗ lực chăm sóc sau đó. Không có gì mà tự nhiên đẹp được nếu không bỏ công sức đúng không mấy chị.

>>> Xem thêm bài viết: Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ eo?

Bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo?

Chọn Bệnh viện hút mỡ eo

Em từng xem livestream hút mỡ rất nhiều ở các page của Bệnh viện thẩm mỹ, rồi xem hình ảnh feedback. Cuối cùng em chọn chỗ này (em không tiện nói tên) vì thấy nó khá uy tin hoạt động phức hợp với trung tâm y khoa nữa. Cái này cũng phần nào yên tâm hơn. Nhắn tin tư vấn thấy các bạn nhiệt tình giải đáp lắm. Được cái các bạn nói thật cho mình biệt là sau khi hút mỡ phải xác định khoảng 3 đến 6 tháng mới thật sự ổn định. Nói chung không có giấu mình để mình chuẩn bị sẵn tâm lí, không bị ngợp. Chỗ em làm cũng lớn mở ra được hơn 10 năm rồi và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Gì chứ cái nào rõ ràng về giấy tờ thì vẫn tin tưởng hơn đúng không các chị.

Hút mỡ eo em được tư vấn trực tiếp với bác sĩ luôn. Nói chung em luôn sẵn tâm lí là do mình chọn. Mình chọn sao thì có kết quả vậy. Quan trọng là mấy chị đã nghĩ kĩ, tìm hiểu kĩ chưa, có sẵn sàng đối mặt với những rủi ro khi làm đẹp hay không. Sau hút mỡ eo có người sẽ hết bầm tím nhanh, ngược lại có người đã qua vài tháng mà vẫn sưng bầm…liệu các chị có gặp vấn đề tương tự. Tóm lại, muốn đẹp thì phải trả 1 cái giá hợp lý thôi. Trên là vài lời tâm sự của em sau 20 ngày hút mỡ eo và kiêng cữ trong bài bạn sẽ đối mặt với điều gì sau 20 ngày hút mỡ eo của em. Trộm vía giờ em thấy eo nhỏ hẳn và tự tin hơn.

Trên là bài viết của một bạn nữ chia sẽ với chuyên gia hút mỡ ( https://chuyengiahutmo.vn ) chúng tôi tổng hợp được và gửi đến các bạn tham khảo nhé! Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở cuố i trang website. Trân Trọng!

Bài liên quan